Nâng cao hiệu quả tiếp cận tín dụng của doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Hà Thị Việt Thúy (2021)
Bài viết trình bày vai trò của tín dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và thực trạng tiếp cận tín dụng của doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam, từ đó đưa ra những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận tín dụng hiệu quả.