Đổi mới sáng tạo, góc nhìn từ doanh nghiệp và hàm ý về chính sách - Akp Mochta (2021)
Bài viết trình bày khái quát về đổi mới sáng tạo ở góc nhìn từ những tiến bộ khoa học - công nghệ mới và thực trạng đổi mới sáng tạo trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Qua đó, bài viết đưa ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam để hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ một cách hiệu quả hơn