Nghiên cứu đổi mới công tác kế hoạch trong các doanh nghiệp khai thác than thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam - Lê Đình Chiều (2021)
Luận án sử dụng kết hợp nhiều phương pháp nghiên cứu khác nhau để tổng quan nghiên cứu; tổng hợp và phát triển lý luận về công tác kế hoạch và đổi mới công tác kế hoạch; khảo sát thực trạng công tác kế hoạch của doanh nghiệp khai thác than thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV; khám phá và kiểm định các nhân tố ảnh hưởng đến công tác kế hoạch của doanh nghiệp khai thác than thuộc TKV; và đề xuất nội dung đổi mới công tác kế hoạch của các doanh nghiệp này trong bối cảnh hiện nay.