Phân tích SWOT năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam - Nguyễn Thị Vân Hà (2020)
Bài viết tập trung phân tích SWOT năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa để thấy được các điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức, từ đó đề xuất các giải pháp giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.