Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước và vai trò của Kiểm toán Nhà nước - Hồ Đức Phớc (2021)
Bài viết trình bày vai trò của Kiểm toán Nhà nước trong quá trình minh bạch hóa cũng như nâng cao hiệu quả của công tác cổ phần hóa. Bên cạnh đó, bài viết cũng đưa ra một số vấn đề cần hoàn thiện trong quá trình kiểm toán cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước.