Các nhân tố ảnh hưởng đến thực hiện kế toán quản trị chiến lược và sự tác động đến thành quả hoạt động của doanh nghiệp sản xuất Việt Nam - Lê Thị Mỹ Nương (2020)
Luận án đã nhận diện và bổ sung một số nhân tố mới có ảnh hưởng đến thực hiện kế toán quản trị chiến lược (SMA) trong các doanh nghiệp sản xuất ở Việt Nam, đồng thời đã điều chỉnh và bổ sung một số thang đo của các biến để qua đó kiểm định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến thực hiện SMA cũng như mức độ tác động khi thực hiện SMA đến thành quả hoạt động trong các doanh nghiệp sản xuất ở Việt Nam.