Chính sách tiền lương trong các doanh nghiệp có vốn nhà nước - Nguyễn Tuấn Doanh (2020)
Luận án đã phân tích, đánh giá thực trạng chính sách tiền lương (CSTL) trong doanh nghiệp (DN) có vốn nhà nước và chỉ ra những hạn chế trong quá trình xây dựng và thực hiện CSTL trong các DN có vốn nhà nước.Luận án đã chỉ ra ảnh hưởng của các nhân tố đến việc xây dựng và thực hiện CSTL trong DN có vốn nhà nước.