Đào tạo nguồn nhân lực sản xuất tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam - Nguyễn Thị Oanh (2020)
Luận án tập trung nghiên cứu hoạt động đào tạo nguồn nhân lực sản xuất (NNL SX) tại các doanh nhiệp DN Hàn Quốc có 100% vốn đầu tư tại Việt Nam hiện nay. Cụ thể là các doanh nghiệp: Công ty Samsung tại Thái Nguyên; Công ty LG Việt Nam tại Hải Phòng; Công ty TNHH TE VINA tại Việt Trì – Phú Thọ; Công ty VINA KOOKJE tại Hà Nội, Thanh Hóa; Công ty HAESUNG VINA tại Vĩnh Phúc.