Phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh Thái Nguyên trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 - Phùng Trần Mỹ Hạnh (2020)
Luận án đã đánh giá thực trạng phát triển nguồn nhân lực cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) của tỉnh Thái Nguyên trong bối cảnh CMCN 4.0 và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển nguồn nhân lực cho DNNVV của tỉnh Thái Nguyên trong bối cảnh CMCN 4.0. Từ đó chỉ ra các kết quả đạt được, hạn chế, nguyên nhân của những hạn chế và phân tích SWOT làm căn cứ đề xuất giải pháp chủ yếu nhằm tăng cường phát triển nguồn nhân lực cho DNNVV của tỉnh Thái Nguyên trong bối cảnh CMCN 4.0 trong thời gian tới.