Trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam, những vấn đề đặt ra và giải pháp - Trần Ngọc Mai (2020)
Trên cơ sở các phân tích, đánh giá về việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) của doanh nghiệp FDI ở Việt Nam ở chương 3, phân tích bối cảnh kinh tế xã hội trong nước và thế giới đối với việc thực hiện CSR của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam và mục tiêu, định hướng thực hiện CSR của doanh nghiệp FDI trong thời gian tới, tác giả đã đề xuất hai nhóm giải pháp vĩ mô và vi mô có hệ thống, có tính khả thi cao nhằm nâng cao việc thực hiện CSR của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam.