Chính sách phát triển hợp tác xã trong nông nghiệp của Việt Nam - Vũ Mạnh Hùng (2020)
Hệ thống hoá cơ sở lý luận và thực tiễn về chính sách phát triển hợp tác xã trong nông nghiệp của Việt Nam giai đoạn 2013-2019. Luận án đóng góp kết quả phân tích, đánh giá thực trạng hoạch định, thực thi chính sách phát triển hợp tác xã trong nông nghiệp Việt Nam giai đoạn 2013-2019. Đóng góp những quan điểm, phương hướng, giải pháp trong việc hoạch định và thực thi chính sách phát triển hợp tác xã trong nông nghiệp ở Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2035.