Nhìn lại bức tranh doanh nghiệp Việt Nam năm 2020 và những kỳ vọng trong năm 2021 - Bùi Anh Tuấn (2021)
Bài viết trình bày về tình hình phát triển doanh nghiệp Việt Nam năm 2020, những nỗ lực quyết tâm của Chính phủ trong cải thiện môi trường kinh doanh và dự báo về triển vọng năm 2021 của các doanh nghiệp Việt Nam