Đổi mới quản lý nhà nước hỗ trợ doanh nghiệp phát triển trong giai đoạn 2021-2030 - Đỗ Tất Cường (2020)
Bài viết trình bày thực trạng quản lý nhà nước, những hạn chế, từ đó đề xuất giải pháp đổi mới quản lý doanh nghiệp giai đoạn 2021-2030