Phát triển doanh nghiệp giai đoạn 2021-2025: Đề xuất mục tiêu và giải pháp - Lê Mạnh Hùng (2021)
Bài viết trình bày kết quả thực hiện các mục tiêu phát triển doanh nghiệp đến năm 2020 và đề xuất các mục tiêu và giải pháp cho 5 năm tiếp theo nhằm thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp phát triển, tạo thêm nhiều việc làm và góp phần vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam