Một số giải pháp nhằm phát triển hợp tác xã nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Huyền (2021)
Thông qua quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam ở Đại hội X, XI, XII về việc phát triển các loại hình kinh tế tập thể, bài viết phân tích thực trạng của các hợp tác xã nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay và đề xuất một số giải pháp giúp phát triển các hợp tác xã nông nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu mới của xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế.