Thực trạng xây dựng bộ chỉ số bền vững tại Việt Nam và một số kiến nghị - Nguyễn Ngọc Thía (2021)
Bài viết nghiên cứu thực trạng xây dựng bộ chỉ số liên quan đến phát triển bền vững ở Việt Nam và chỉ ra những vấn đề tồn tại và đề xuất một số giải pháp cho để xây dựng chỉ số phát triển bền vững trong từng trường hợp cụ thể.