Nâng cao vai trò của chủ thể sản xuất, kinh doanh trong quản lý chỉ dẫn địa lý tại Việt Nam - Nguyễn Thị Minh Hạnh (2020)
Bài viết đề cập đến pháp luật về chỉ dẩn địa lý của Việt Nam và kinh nghiệm về chỉ dẫn địa lý của Liên minh Châu Âu, đặc biệt là Cộng hòa Pháp, từ đó đề xuất giải pháp để nâng cao vai trò của chủ thể sản xuất, kinh doanh trong quả trình hình thành và quản lý chỉ dẫn địa lý ờ Việt Nam.