Nhận diện nội hàm pháp luật về sáp nhập doanh nghiệp - Nguyễn Đức Phương (2020)
Qua nghiên cứu thực tiễn pháp luật một số quốc gia và pháp luật Việt Nam, bài viết này đã khái quát để làm rõ khái niệm và những nội dung cơ bản cùa pháp luật về sáp nhập doanh nghiệp. Cụ thể: (1) Dẫn nhập; (2) Khái niệm pháp luật về sáp nhập doanh nghiệp; (3) Những nội dung cơ bản của pháp luật về sáp nhập doanh nghiệp.