Tác động của hoạt động tái cấu trúc doanh nghiệp đến kết quả tài chính tại Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng - Nguyễn Ngọc Thắng (2020)
Nghiên cứu này thực hiện việc ước lượng tác động của hoạt động tái câu trúc doanh nghiệp đến kết quả tài chính tại một doanh nghiệp nhà nước ngành xây dựng tại Việt Nam. Kết quả nghiên cứu cho thấy, hoạt động tái cấu trúc doanh nghiệp nói chung đã có tác động tích cực đến kết quả tài chính của doanh nghiệp; tuy nhiên, mức độ tác động của các hoạt động tái cấu trúc doanh nghiệp cụ thể đến kết quả tài chính của doanh nghiệp là khác nhau. Từ quả nghiên cứu, bài viết đưa ra một số khuyến nghị cho việc tiếp tục tái cấu trúc doanh nghiệp trong thời gian tới.