Lựa chọn hình thức đầu tư cho các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ra nước ngoài - Phạm Văn Nam (2017)
Lựa chọn hình thức đầu tư là một yếu tố quan trọng quyết định thành công của các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư trực tiếp ra nước ngoài. Bài viết trình bày những hình thức đầu tư trực tiếp ra nước ngoài của doanh nghiệp và những hàm ý cho việc lựa chọn hợp lý hình thức đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.