Các nhân tố tác động đến công tác quản lý tài chính tại doanh nghiệp vừa và nhỏ trong xây dựng - Nguyễn Tố Tâm (2017)
Bài viết tìm hiểu về các nhân tố tác động đến công tác quản lý tài chính (QLTC) trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) trong xây dựng. Nghiên cứu được thực hiện thông qua tổng hợp các nghiên cứu trước về công tác quản lý tài chính, phân tích đặc điểm DNVVN trong xây dựng. Từ đó, nhóm tác giả xác định các nhân tố tác động đến công tác quản lý tài chính của các DNVVN trong xây dựng là cơ sở để các nhà quản trị doanh nghiệp xem xét khi đưa ra các quyết định tài chính.