Thực trạng về nhóm quyền khởi kiện bảo vệ cổ đông thiểu số trong công ty cổ phần theo pháp luật Việt Nam so sánh với Thái Lan, Malaysia, Singapore và Philipines - Huỳnh Thị Trúc Linh (2018)
Trong bài viết này, tác giả giới thiệu về nhóm quyền khởi kiện nhằm bảo vệ cổ đông thiểu số trong công ty cổ phần ở Việt Nam trên cơ sở so sánh với một số quốc gia trong khu vực, cụ thể là Thái Lan, Singapore và Philipines để thấy được sự tương đồng và khác biệt giữa Việt Nam và các nước này, từ đó rút kinh nghiệm cho Việt Nam trong vấn đề bảo vệ cổ đông thiểu số.