Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ phát hàng thu tiền (COD) tại Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Nga (2019)
Bài báo đề cập đến dịch vụ phát hàng thu tiền và các cơ hội, thách thức trong việc kinh doanh dịch vụ phát hàng thu tiền đối với các doanh nghiệp bưu chính chuyển phát tại Việt Nam. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số kiến nghị giúp các doanh nghiệp bưu chính chuyển phát kinh doanh dịch vụ phát hàng thu tiền hiệu quả hơn trong điều kiện cạnh tranh hiện nay.