Ảnh hưởng của đổi mới văn hóa doanh nghiệp đến đổi mới quản lý doanh nghiệp - Phan Thị Minh Phương (2019)
Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp đã và đang dần nhận ra tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp như một trụ cột tinh thần ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của các công ty. Việc chú trọng tới đổi mới văn hóa doanh nghiệp, từ đó thích ứng được với sự biến động của môi trường kinh tế đang là những vấn đề trọng tâm được các doanh nghiệp quan tâm. Bài viết này chủ yếu phân tích về ảnh hưởng của đổi mới văn hóa doanh nghiệp đối với đổi mới quản lý doanh nghiệp, qua đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và hoàn thành các mục tiêu chiến lược được đề ra.