Góp ý quy định về giám đốc trong Luật Doanh nghiệp năm 2014 - Đào Thị Thu Hằng (2020)
Giám đốc/Tổng giám đốc là một chức danh rất quan trọng trong công ty. Bài viết phân tích về những bất cập trong quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2014 về chức danh Giám đốc/Tổng giám đốc, đồng thời đưa ra kiến nghị hoàn thiện quy định này.