Một số kiến nghị góp ý sửa đổi trong nội dung dự thảo sửa đổi, bổ sung Luật doanh nghiệp 2014 - Hồ Xuân Thắng (2020)
Bài viết phân tích vấn đề về “Phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng và “Các tài sản khác có thể định giá được bằng Đồng Việt Nam” còn bất cập trong Dự thảo sửa đổi, bổ sung Luật Doanh nghiệp 2014. Đồng thời, đưa ra những kiến nghị phù hợp với thực tiễn thành lập, phát triển hoạt động kinh doanh của các chủ thể kinh doanh trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam, từ đó nhằm hoàn thiện khung khổ pháp lý về vấn đề này trong Dự thảo sửa đổi, bổ sung Luật Doanh nghiệp năm 2014.