Thị trường đất đai đối với doanh nghiệp khu vực tư nhân ở Việt Nam - Nguyễn Đình Hòa (2020)
Đất đai là một trong những đầu vào sản xuất. Việc tiếp cận đất đai cỏ ý nghĩa quan trọng đổi với các thành phần kinh tế, nhất là doanh nghiệp khu vực tư nhân. Bài viết đề cập đến quả trình cải cách, vận hành thị trường đất đai và thực trạng tiếp cận đất đai của doanh nghiệp khu vực tư nhân.