Thay đổi: phương thức tồn tại của doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay - Nguyễn Thị Khuyên (2020)
Trong bối cảnh thế giới biến động nhanh chóng, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp nếu không thay đổi và có chiến lược quản lý sự thay đổi sẽ đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Bài viết tập trung làm rõ bản chất và sự cần thiết sự thay đổi của doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.