Phát triển bền vững các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở tỉnh Phú Yên: Thực trạng và các vấn đề đặt ra - Bùi Thị Thanh Mai (2020)
Phú Yên là một tỉnh ven biển duyên hải khu vực miền Trung, có đặc thù tự nhiên khá giống với hai tỉnh lân cận Quy Nhơn và Khánh Hòa, tuy nhiên về nhịp độ phát triển thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ và siêu nhỏ (DNWN) ở Phú Yên có sự cách biệt tương đối lớn. Khoảng cách về sự phát triển này thể hiện thực trạng còn tồn tại về môi trường phát triển kinh tế cũng như là nâng lực nội tại của các doanh nghiệp ở Phú Yên còn có nhiều vấn đề cần lưu ý. Bên cạnh đó, khoảng cách này cũng chính là cơ hội để các DNWN ở Phú Yên có thể lựa chọn các bước đi hướng đến phát triển ổn định và bền vững.