Luật Phá sản năm 2014 và những bất cập, khó khăn trong việc áp dụng tại Tòa án - Đào Chính Hướng (2020)
Tài liệu đề cập về việc xử lý tài sản bảo đảm đối với các khoản nợ có bảo đảm; về người có quyền nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản; về việc chỉ định Quản tài viên, doanh nghiệp, quản lý, thanh lý tài sản; khó khăn trong việc kiểm kê và xác định giá trị tài sản của DN, HTX mất khả năng thanh toán.