Xử lý hợp đồng đang có hiệu lực doanh nghiệp mất khả năng thanh toán theo pháp luật phá sản - Phan Nữ Hiền Oanh (2020)
Bài viết làm rõ những bất cập của các quy định về xử lý hợp đồng đang có hiệu lực của doanh nghiệp mất khả năng thanh toán theo pháp luật phá sản Việt Nam hiện nav, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.