Pháp luật về công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. Bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Khúc Thị Phương Nhung (2020)
Tài liệu khái quát về công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; một số hạn chế, bất cập trong quy định hiện hành về công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và kiến nghị hoàn thiện.