Quy định về sử dụng con dấu doanh nghiệp theo Luật Doanh nghiệp năm 2020 - Nguyễn Nhật Tuấn (2020)
Tài liệu đề cập đến xu hướng và pháp luật của một số nước về việc sử dụng con dấu doanh nghiệp; quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 về sử dụng con dấu doanh nghiệp và vấn đề thực thi trong thực tiễn.