Xây dựng chế định công ty hợp vốn cổ phần trong luật doanh nghiệp ở Việt Nam - Nguyễn Văn Lâm (2020)
Tài liệu đề cập đến khái niệm và bản chất pháp lý của công ty hợp vốn cổ phần; pháp luật của một số nước và lịch sử pháp luật Việt Nam về công ty hợp vốn cổ phần; nhu cầu cần thiết và những vấn đề pháp lý khi xây dựng chế định xây dựng chế dịnh công tu hợp vốn cổ phần trong Luật Doanh nghiệp.