Vấn đề vốn của doanh nghiệp nhà nước theo luật doanh nghiệp năm 2020 - Trần Thị Thúy Hằng (2020)
Tài liệu quy định về tỷ lệ vốn của doanh nghiệp nhà nước trong Luật Doanh nghiệp; mô hình quản lý vốn nhà nước đầu tư tại doanh nghiệp và yêu cầu đặt ra.