Cẩm nang đối thoại doanh nghiệp và một số thực tiễn tốt tại Việt Nam - Đậu Anh Tuấn (2016)
Tài liệu giới thiệu cuốn cẩm nang đối thoại doanh nghiệp; đối thoại doanh nghiệp và lợi ích của đối thoại doanh nghiệp; đối thoại doanh nghiệp có thể tiềm ẩn những rủi ro nào?; căn cứ tổ chức đối thoại doanh nghiệp; quy trình đối thoại doanh nghiệp và một số lưu ý khi tiến hành; thực tiễn đối thoại doanh nghiệp tại Việt Nam; một số thực tiễn tốt trong đối thoại doanh nghiệp.