Môi trường kinh doanh đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Đậu Anh Tuấn
Tài liệu đề cập đến bối cảnh tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa; bức tranh chung về doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam; những khó khăn khi mới thành lập và đi vào hoạt động; môi trường kinh doanh và những hạn chế trong tiếp cận nguồn lực cho phát triển; một số rào cản khác đối với sự phát triển của DNNVV..