Khảo sát PCI-Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài 2011 - S.Jim Winkler (2011)
Tài liệu đề cập đến tổng quan vai trò của đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam; những nét chính từ khảo sát PCI - doanh nghiệp FDI năm 2011.