Công văn số 3998/BKHĐT-ĐTNN của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ra nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2020)
Báo cáo cung cấp kết quả đầu tư ra nước ngoài đến hết năm 2019, công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ra nước ngoài.