Tổng quan tình hình phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa của 10 tỉnh, thành phố và một số phát hiện ban đầu - Lê Văn Sự (2006)
Tài liệu đề cập đến tổng quan tình hình phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa của các tỉnh, thành phố; nghiên cứu các cơ chế hỗ trợ phát triển khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa; từ đó đưa ra những khó khăn vướng mắc của DNNVV tại các địa phương.