Kinh tế nhà nước, cơ cấu lại DNNN: Đánh giá kết quả thực hiện giai đoạn 2011-2020 và đề xuất phương hướng giải pháp cho giai đoạn 2021-2030 - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2019)
Tài liệu đưa ra mục tiêu và yêu cầu về kinh tế nhà nước, cơ cấu lại DNNN ở Việt Nam trong giai đoạn 2011-2020; đánh giá về vai trò của kinh tế nhà nước và kết quả thực hiện cơ cấu lại DNNN giai đoạn 2011-2020; từ đó đưa ra kiến nghị kế hoạch cơ cấu lại DNNN 2021-2025.