Những yếu tố bất lợi đối với môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp dân doanh và một số đề xuất - Nguyễn Đình Tài
Tài liệu đề cập một vài nét về sự phát triển khu vực kinh tế dân doanh; những yếu tố bất lợi đối với môi trường kinh doanh; một số giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh.