Nâng cao hiệu quả giám sát đầu tư vốn nhà nước vào sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhà nước tại Việt Nam - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2018)
Tài liệu đề cập đến khung khổ lý thuyết và kinh nghiệm quốc tế về giám sát, đánh giá hiệu quả doanh nghiệp nhà nước; thực trạng giám sát đầu tư vốn nhà nước; kiến nghị sửa đổi quy trình giám sát đầu tư vốn nhà nước.