Khuyến khích doanh nghiệp nhỏ ngành công nghiệp sử dụng năng lượng xanh: Kinh nghiệm của một số quốc gia - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2017)
Tài liệu đề cập đến kinh nghiệm của Anh; kinh nghiệm của Đan Mạch; kinh nghiệm của Úc; kinh nghiệm của Ấn Độ; kinh nghiệm của In-đo-ne-xia và bài học cho Việt Nam.