Hỗ trợ tài chính - tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa: Kinh nghiệm quốc tế - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2017)
Tài liệu đưa ra những thực trạng hỗ trợ tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam; kinh nghiệm quốc tế về hỗ trợ tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.