Cắt giảm chi phí lao động trong doanh nghiệp - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2017)
Tài liệu khái quát về chi phí lao động; từ đó đưa ra một số kiến nghị về cắt giảm chi phí lao động trong doanh nghiệp.