Chính sách cạnh tranh ở Việt Nam - Vấn đề và hướng xử lý - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2017)
Tài liệu đề cập đến chính sách cạnh tranh ở Việt Nam - thành tựu và một số vấn đề đặt ra; từ đó đưa ra một số định hướng xử lý.