Định vị doanh nghiệp nhà nước trong công nghiệp 4.0 - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2019)
Tài liệu đề cập đến tổng quan lý thuyết về công nghiệp 4.0 và vai trò của doanh nghiệp Nhà nước (DNNN); khung pháp luật, chính sách về vai trò, mục tiêu của DNNN trong CN 4.0; thực trạng mức độ sẵn sàng của DNNN trong công nghiệp, từ đó đưa ra một số kiến nghị, giải pháp nhằm thúc đẩy DNNN trưởng thành trong CN 4.0.