Đổi mới phương thức hỗ trợ tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa: Kinh nghiệm quốc tế và một số kiến nghị cho Việt Nam - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2018)
Tài liệu đề cập đến khung lý luận về hỗ trợ tín dụng cho DNNVV; kinh nghiệm một số nước; thực trạng hỗ trợ tín dụng cho DNNVV Việt Nam và một số kiến nghị chính sách.