Chính sách thúc đẩy hoạt động đổi mới trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở một số nước thành viên APEC - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2013)
Tổng luận nêu khái quát chung về doanh nghiệp vừa và nhỏ; về việc xây dựng khung chính sách thúc đẩy đổi mới trong doanh nghiệp nhỏ và vừa; chính sách đổi mới doanh nghiệp nhỏ và vừa ở một số nước thành viên APEC. Kết luận và khuyến nghị đối với nhà xây dựng và chính sách tham khảo của Việt Nam.